Trường TH Vân Khánh Đông 1 khai giảng năm học mới 2014-2015

Đăng lúc: Thứ hai - 08/09/2014 09:24 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Vân Khánh Đông 1
Hình ảnhkhai giảng năm học mới 2014-2015

Hình ảnhkhai giảng năm học mới 2014-2015

Hòa trong niềm vui tưng bừng rộn rã ngày khai trường của cả nước, Sáng ngày 04/09/2014, tại trường Tiểu học Vân Khánh Đông 1. Ấp Minh Giồng xã Vân Khánh Đông huyện An Minh đã long trọng diễn ra lể khai giảng năm học mới 2014-2015
Về dự với lể khai giảng năm học mới  với thầy và trò trường hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Minh Giang  tỉnh ủy viên- Giám đốc sở GD&ĐT Kiên Giang, Ông  Nguyễn Văn Tâm tỉnh ủy viên- thường vụ huyện ủy Bí thư Huyện An Minh, Bà Đinh Thị Hồng Thắm huyện ủy viên- phó Chủ tịch Huyện An Minh, Ông Huỳnh Thanh Tiền trưởng phòng GD&ĐT An Minh. Cùng các thành viên trong đoàn của sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT và lãnh đạo của xã Vân Khánh Đông. Cũng như các nhà hảo tâm cũng đến dự và ủng hộ.


Hình ảnh chào cờ của lể khai giảng năm học mới 2014-2015


 
          Năm học 2013-2014, với sự quyết tâm vượt khó, với tinh thần đổi mới theo phương châm tích cực của Bộ giáo dục và đào tạo, thầy và trò của trường đã đạt rất nhiều thành tích tốt đã được sở GD&ĐT, phòng GD&ĐT An Minh ghi nhận và khen tặng. Trong năm học mới 2014-2015 này trường TH Vân Khánh Đông 1 quyết tâm phát huy thành tích và chiến lược phát triển giáo dục 2011-2020 mà trọng tâm là “Đổi mới căn bản toàn diện giao dục và đào tạo”  nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu của công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa và hội nhập quốc tế hóa của cả nước. Vì vậy, chủ đề năm học mới 2014-2015 là năm học tiếp tục hưởng ứng các cuộc vân động: học tâm và làm theo tấm gương đạo đức  HCM, xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực và là năm học đổi mới quản lí và nâng cao chất lương giáo dục. Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là giáo dục đạo đức, nhân cách và kỹ năng sống.
          Cũng năm học mới này  trường TH Vân Khánh Đông 1 quyết tâm phát huy thành tích đạt được, mạnh dạn đổi mới, áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Đồng thời nhà trường tích cực đổi mới phương pháp dạy học như công nghệ lớp 1, áp dụng chương trình VNEN, tăng cường 2 môn toán và tiếng việt theo chương trình SEQAP.
          Tại lể khai giảng năm học mới này nhà trường được sự quan tâm của lãnh đạo sở GD&ĐT, Bà Nguyễn Thị Minh Giang đã đến dự và có những phát biểu chỉ đạo sâu sắc, quý báo làm cơ sở để thầy và trò trường tiếp thu và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhân dịp này các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã ủng hộ rất nhiều tập vở, xe đạp, học bổng cho học sinh nghèo của xã và trường.
 
Đ/c: Thiều Văn Nam trưởng phòng tài chính sở GD&ĐT trao tặng học bổng cho học sinh nghèo của trườngĐ/c Đinh Hồng Thị Hồng Thắm huyện ủy viên- Phó chủ tich huyện An Minh trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu họcĐ/c Huỳnh Thanh Tiền trưởng phòng GD&ĐT An Minh đại diện nhận 1000 quyển tập Ông Phạm Công Khanh giám đốc VINAPHONE trao tặng 
 
          Tiếng trống trường đã vang lên trong buổi lể như là động lực tiếp thêm sức mạnh để trường TH Vân Khánh Đông 1 thành công như mong đợi. Chào năm học mới 2014-2015 chúc tất cả các thầy cô sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ, chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi.
                   Xin kính chào Đoàn kết !
Một số hình ảnh của buổi lễ:

 
Một số hình ảnh trong buổi khai giảng năm học mới 2014-2015

 
 

Đ/c: Nguyễn Thành Tính hiệu trưởng phát biểu trong buổi toạ đàm
 
Tác giả bài viết: Bùi Kim Huệ
Nguồn tin: Trường TH Vân khánh Đông 1
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết Website các đơn vị

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:
+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ Thư viện điện tử:

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào ?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Thống kê trên website

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 168
  • Tháng hiện tại: 2163
  • Tổng lượt truy cập: 280483

Liên kết