Hội thi Văn nghệ-Kể chuyện-Thời trang; Chào mừng 26/3

Đăng lúc: Thứ ba - 25/03/2014 10:34 - Người đăng bài viết: Trường Tiểu học Vân Khánh Đông 1
Ông Trần Văn Tài trao giải thưởng : Nhất, nhì, ba cho thí sinh là học sinh đạt giải hội thi

Ông Trần Văn Tài trao giải thưởng : Nhất, nhì, ba cho thí sinh là học sinh đạt giải hội thi

Chào mừng 83 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Chi đoàn nhà trường tổ chức đêm Văn nghệ - Kể chuyện - Thời trang cho đội TNTP có dịp giao lưu, học hỏi, thể hiện năng khiếu và tài năng của minh....
     Dưới sự chỉ đạo của Ông: Nguyễn Thành Tính, Bí thư Chi bộ nhà trường. Chi đoàn nhà trường tổ chức Hội thi Văn nghệ - kể chuyện- Thời trang. Chào mừng 83 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Chi đoàn nhà trường tổ chức đêm Văn nghệ - Kể chuyện - Thời trang nhằm kỷ niệm ngày lể lớn.
    Đến dự lể có Ông : Lê Bá Thịnh, UV BCH Đảng bộ - P.CTUBND xã  và các đ/c lãnh đạo xã Vân Khánh Đông về dự lể cùng lãnh đạo ấp Minh Giồng, hơn 200 PHHS và hơn 200 học sinh tham dự lể.
    Đêm liên hoan văn nghệ gây quỹ giúp học sinh nghèo vượt khó học tập; được tập thể giáo viên nhà trường cùng quý phụ huynh đóng góp gần 5 triệu đồng. Đây là tấm lòng cao cả và tốt đẹp của người Việt ta nói chung và nhân dân xã Vân Khánh Đông nói riêng. 
 
    Sau đây là bài phát biểu khai mạc hội thi do ông : Trần Văn Tài TB tổ chức buổi lể!
 Kính thưa quý đại biểu, các bậc phụ huynh hs, các em học sinh, thân mến!

          Chúng ta thật sự không vui và trăn trở khi biết vẫn còn nhiều bạn học sinh nghèo nhưng vẫn ham học, có những bạn có điều kiện học tập nhưng xem nhẹ việc học hành của mình, lỡ dở chuyện đèn sách, có nhiều trường hợp lâm vào con đường phạm pháp, làm tăng thêm gánh nặng cho xã hội, làm tăng sức ép cho ngành giáo dục, vốn đang phải chịu nhiều áp lực đổi mới để phát triển. Tôi thật sự ray rứt khi biết nhiều bậc phụ huynh chưa thật sự quan tâm đúng mức đến việc chăm sóc và giáo dục con em mình, buộc chính con cháu mình phải bỏ học với nhiều lý do không chính đáng, đổ lỗi cho hoàn cảnh khó khăn.
           Kính thưa các bậc PH, các em học sinh, thân mến!
          Câu nói: "Lá lành đùm lá rách" là rất tốt, thể hiện đức tính tốt của người Việt ta, đến các em thành đạt, khi giàu có; các em sẽ giúp được nhiều người khó khăn hơn. Đất nước chúng ta còn nghèo, quê hương chúng ta còn khó. Và, càng nghèo khó chúng ta càng nung nấu ý chí vượt khó. Chúng ta càng nhớ lời dạy của Bác: “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em".

          Kính thưa quý đại biểu, PHHS, các em  học sinh, thân mến!
          Sự nghiệp khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của ta không ngừng lớn mạnh. Trường ta quyết tâm“Không để bất kỳ học sinh,nào vì hoàn cảnh khó khăn phải nghỉ học”. Tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự sẻ chia từ cộng đồng xã hội, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân; tiếp tục được chứng kiến nhiều hơn nữa những nghĩa cử cao đẹp, những hình ảnh thật xúc động khi đã nhiều tuổi vẫn chưa thể ngơi nghỉ, miệt mài vận động, góp công, góp sức chăm lo cho thế hệ trẻ, để cái tốt luôn ngự trị và lấn át cái xấu, để đẩy lùi tình trạng lưu ban, bỏ học; để những tồn tại trong ngành giáo dục không trở thành hiện tượng “ngoại lệ” khó lý giải; để thúc đẩy sự nghiệp khuyến học, khuyến tài ngày thêm khởi sắc.
         
          Cuối cùng, thay mặt nhà trường, tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất đến quý đại biểu, các nhà hảo tâm - những người đã và đang có những đóng góp thiết thực cho sự nghiệp khuyến học, cho sự phát triển giáo dục. Chúc quý đại biểu, PHHS sức khỏe và thành đạt, chúc các em học sinh, đạt thật nhiều thành tích tốt trong học tập! Chúc đêm văn nghệ thành công tốt đẹp!
( Còn nữa) ./.
Tác giả bài viết: taitv423
Nguồn tin: Do công đoàn - Chi đoàn nhà trường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết Website các đơn vị

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:
+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ Thư viện điện tử:

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào ?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Thống kê trên website

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 162
  • Tháng hiện tại: 2157
  • Tổng lượt truy cập: 280477

Liên kết